Chuyển phát nhanh tài liệu

Bạn cần chuyển phát nhanh tài liệu cho đối tác?Bạn đang cần một nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh có uy tín để hợp tác lâu dài? Hãy đến với công ty chuyển phát nhanh quốc tế DHL chúng tôi, với thế mạnh của mình chúng tôi đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu chuyển hàng của bạn một cách nhanh chóng với giá rẻ nhất.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa ra đời nhằm giúp các cá nhân tổ chức, doanh ngiệp dễ dàng trao đổi thông tin, phối hợp giải quyết các vấn đề liên quan đến kinh doanh và pháp lí hành chính trong thời gian nhanh chóng nhất.

Tại các thành phố lớn, như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Năng, Cần Thơ, TPHCM thì nhu cầu chuyển phát nhanh giấy tờ – tài liệu lại càng lớn hơn. Đó cũng là lí do mà các đơn vị vận tải, chuyển phát nhanh lại tập chung ở đây nhiều hơn.
Hiện chúng tôi nhận chuyển tài liệu thông qua các hãng chuyển phát quốc tế uy tín như:

– Chuyển phát nhanh DHL;

– Chuyển phát nhanh TNT;

– Chuyển phát nhanh Fedex;

– Chuyển phát nhanh UPS

Các loại tài liệu DHL nhận chuyển:

– Hồ sơ du học;
– Hồ sơ định cư;
– Chứng từ;
– Thư từ;
– Hợp đồng kinh doanh;
Thời gian vận chuyển:

– Đối với chứng từ gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-2 ngày.
– Đối với chứng từ gửi đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-4 ngày.
– Gửi đi một số nước khu vực Trung Đông thời gian vận chuyển từ 4-6 ngày.

Phát hàng:

Quý khách chuyển tài liệu trong nước và quốc tế qua 24hexpress sẽ không phải lo lắng về vấn đề người nhận sẽ đến đâu để nhận hàng? chúng tôi sẽ phát hàng tại địa chỉ của người nhận, người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào của DHL, UPS, Fedex, TNT để nhận hàng của mình.

Hình thức thanh toán phí vận chuyển với 24hexpress:

Quý khách sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi tài liệu tại 24hexpress: có thể thanh toán phí dịch vụ bằng các hình thức sau:
– Chuyển khoản;
– Thanh toán trực tiếp.

Cam kết của DHL:

DHL nhận lấy hàng và trao trả tận nơi 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí), miễn phí đóng gói và một số loại phí khác, chúng tôi cam kết :

Gửi Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *